Cập nhật: 00:28, Thứ 7, 19/02/2022

print

Điều tra vụ 3 thanh niên thương vong vì bị truy sát

(ANTV) - Ngày 18/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y tử thi và đang tổ chức điều tra, truy tìm các đối tượng truy sát, đâm 3 thanh niên khiến 2 người bị thương, 1 người tử vong.

Nạn nhân tử vong là một nam thanh niên, 33 tuổi ngụ tại huyện Hàm Thuận Bắc (tỉnh Bình Thuận). Nạn nhân bị 2 vết đâm dưới ngực và được chuyển viện vào TP.HCM nhưng không qua khỏi. Trước đó, nạn nhân cùng 2 người bạn đều 31 tuổi đi trên đường ở Phan Thiết thì bị 3 đối tượng lạ mặt bất ngờ truy sát. Nạn nhân và 2 người bạn hoảng sợ phóng xe máy bỏ chạy khoảng 1km thì ngã gục xuống lề đường. Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu với các vết đâm ở trên cánh tay, ngực. Nhận được tin báo, Công an đã có mặt tại hiện trường ngay sau đó. Do vết thương quá nặng nên Sơn đã tử vong trên đường chuyển viện vào TP.HCM. Thi thể nạn nhân được đưa về nhà và lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi. Hiện công an đang trích xuất camera khu vực, điều tra và truy bắt nhóm đối tượng gây án.

TP.HCM: Xử lý xe 3 bánh lưu thông vào giờ cấm, đường cấm

 

Sáng nay (18/2) các cán bộ, chiến sĩ Đội Tuần tra dẫn đoàn, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an TPHCM đã ra quân, kiêm tra xử lý xe 3 bánh chạy nội đô vào khung giờ cấm, đường cấm. Nhiều trường hợp lái xe vi phạm đã bị lập biên bản xử phạt.

Tại chốt kiểm tra, xử lý xe cơ giới 3 bánh và xe thô sơ 3-4 bánh không đủ điều kiện lưu thông tại vòng xoay Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1. Sau hơn một giờ kiểm tra, cảnh sát giao thông đã tiến hành dừng xe và kiếm tra hơn chục trường hợp. Trong đó 3 trường hợp xe 3 bánh lưu thông vào khu vực cấm, tài xế thiếu giấy tờ, không đội mũ bảo hiểm. Tài xế này đã cho xe lưu thông vào khu vực cấm, không mũ bảo hiểm, không có giấy tờ xe, không giấy phép lái xe… Cảnh sát giao thông đã lập biên bản với tổng mức phạt tiền hơn 6 triệu đồng. Ngoài ra, lự lượng chức năng tiếp tục làm rõ, nếu xe thuộc về công ty hoặc tổ chức thì xẽ có mức phạt bổ sung đối với chủ doanh nghiệp. Nói về việc có năm rõ quy định về đường cấm, giờ cấm nhưng lái x echo biết vì mưu sinh nên làm liều. Đại diện lực lượng cảnh sát giao thông thành phố cho biết các tuyến đường cấm xe ba bánh khu vực trung tâm là: Hai Bà Trưng, Tôn Đức Thắng, Hàm Nghi, Phạm Ngũ Lão, Nguyễn Thị Nghĩa, Cách Mạng Tháng 8, Điện Biên Phủ, đề nghị các lái xe thực hiện nghiêm túc không lưu thông vào.

BT