Cập nhật: 20:23, Thứ 6, 24/09/2021

print

Chương trình chia sẻ yêu thương của Hội Phụ nữ Cục Truyền thông CAND

(ANTV) -Sáng nay, Hội Phụ nữ Cục Truyền thông CAND phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương”, thăm và động viên tinh thần gia đình các y bác sĩ CAND của hai Bệnh viện 198 và Y học cổ truyền Bộ Công an đang tham gia điều trị bệnh nhân COVID-19 ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Một số hình ảnh của chương trình "Chia sẻ yêu thương":

 
 

 
 
 

Hội Phụ nữ Cục truyền thông CAND do Đại tá Nguyễn Thúy Quỳnh, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND, Phó Tổng biên tập Báo CAND làm trưởng đoàn đã trực tiếp trao 250 suất quà trị giá khoảng 100 triệu đồng của các nhà tài trợ cho các cháu nhỏ là con của bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện 198, Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an đang tham gia điều trị cho bệnh nhân COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Chương trình “Chia sẻ yêu thương” hoạt động xuyên sốt nhiều năm nay của Hội Phụ nữ Cục Truyền thông CAND. Cùng với sự chung tay của các doanh nghiệp, Chương trình mong muốn chia sẻ những khó khăn, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho các cháu nhân dịp khai giảng năm học mới. Món quà tuy nhỏ, nhưng là nguồn đông viên tinh thần kịp thời cho các cháu từ hậu phương để các bác sĩ tuyến đầu yên tâm công tác.

Hoạt động này thiết thực thực hiện Kế hoạch 46/KH-BCA ngày 20/8/2021 của Ban Thường vụ Hội Phụ nữ Bộ Công an về việc Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “Lực lượng CAND – Lá chắn phòng, chống dịch COVID-19 – Thanh bảo kiếm đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội” trong các cấp Hội Phụ nữ CAND. 

 

BT