Cập nhật: 15:06, Thứ 3, 21/09/2021

print

Giả danh bộ đội đặc công để đi qua chốt kiểm dịch

(ANTV) - Một đối tượng vừa bị Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai tạm giữ hình sự để điều tra xử lý, Đối tượng là Văn Đức Hùng, trú tỉnh Bình Phước, đối tượng đã đặt mua quần áo, quân hàm và biển tên với mục đích giả danh quân nhân để đi qua các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19.

 

 

Ngày 20/9, tại Chốt phong tỏa kiểm dịch số 04, đường Nguyễn Văn Tiên, phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Văn Đức Hùng tự xưng là cán bộ Lữ đoàn biệt động B29 – Bộ đội đặc công và đề nghị lực lượng làm nhiệm vụ cho qua chốt kiểm soát.

Nhận thấy Hùng có nhiều biểu hiện nghi vấn, lực lượng trực chốt yêu cầu Hùng xuất trình giấy đi đường và giấy tờ tùy thân nhưng Hùng không xuất trình được. Qua phối hợp xác minh, Công an TP. Biên Hòa xác định Hùng không phải là quân nhân thuộc Lữ đoàn biệt động B29 - Bộ đội đặc công.

Tại cơ quan Công an, Hùng khai nhận quần áo, quân hàm, quân và biển tên Hùng mua ở một cửa hàng bán đồ tại tỉnh Bình Dương, và đặt mua trên mạng xã hội với mục đích giả danh quân nhân để đi qua các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19./.

BT