Cập nhật: 09:55, Thứ 7, 28/08/2021

print

Bắt chủ tiệm vàng liên quan trùm buôn lậu Mười Tường

(ANTV) - Mở rộng điều tra vụ án “Vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới” do Nguyễn Thị Kim Hạnh (tức Mười Tường) trùm buôn lậu tại An Giang cầm đầu, ngày 27/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam và khám xét nhà đối với Trần Thị Thảo Trang, chủ tiệm vàng Thảo Kim Thành tại thành phố Hồ Chí Minh về tội “Vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới”.

Sau khi Trần Thị Thảo Trang bị bắt, hai đối đượng là Nguyễn Hồng Cam (trú tỉnh Sóc Trăng) và Trương Văn Báo (trú tỉnh Ninh Bình) là đàn em của Trang cũng đã ra đầu thú Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Bắt quả tang chủ quán Karaoke bắt giữ người trái pháp luật

 

Phớt lờ lệnh cấm tổ chức các hoạt động tập trung đông người để phòng chống dịch Covid -19, chủ quán Karaoke ở huyện Thiệu Hóa đã bị Công an tỉnh Thanh Hóa bắt quả tang.

Khoảng 2 giờ sáng ngày 25/8, Nguyễn Đình Lộc vẫn đồng ý cho bốn đối tượngđến quán của mình hát karaoke. Tại đây, Ngô Thiện Nghĩa đã vay của Lộc hơn 26 triệu đồng để trả nợ. Khi thanh toán tiền để về, Lộc đã tính tổng cả số tiền Nghĩa vay và tiền hát là hơn 35 triệu. Do Nghĩa không có tiền trả, Nguyễn Đình Lộc đã bắt giữ cả 4 người nói trên ở lại quán khi nào gia đình mang tiền đến trả mới cho về. Nhận được tin báo, lực lượng công an đã bắt quả tang Lộc về hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Tiến hành xét nghiệm ma túy với các đối tượng liên quan, cơ quan Công an phát hiện 3 đối tượng dương tính với các chất ma túy.

BT