Cập nhật: 16:42, Thứ 7, 21/08/2021

print

Thông báo truy tìm cặp vợ chồng mượn tiền rồi bỏ trốn

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk, đang tiến hành xác minh tố giác về tội phạm, đối với vợ chồng Trần Nguyễn Tường Vy, sinh năm 1981, Huỳnh Như Hưng, sinh năm 1989, trú tại tỉnh Đắk Lắk, vì đã có hành vi mượn tiền của một số người dân trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông,  tổng số tiền là hơn 6 tỷ đồng nhưng không trả, mà bỏ đi khỏi địa phương, không liên lạc được.

Quá trình điều tra xác minh, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk xác định Trần Nguyễn Tường Vy, Huỳnh Như Hưng hiện nay đã rời khỏi địa phương, đi đâu, làm gì, địa phương không biết và không liên lạc được.

Để phục vụ quá trình điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đề nghị vợ chồng Trần Nguyễn Tường Vy, Huỳnh Như Hưng và những người có quyền lợi, nghĩa liên quan liên hệ cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk để làm việc về nội dung tố giác trên.

Địa chỉ liên hệ: Số 58 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Số điện thoại liên hệ: 0694.389.176 hoặc 0977.826.006 gặp điều tra viên Linh Đức Tuấn để phối hợp giải quyết.

Cà Mau: tạm giữ hình sự đối tượng giết người

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau vừa ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Minh Tuấn, sinh năm 1978, trú tại huyện Cái Nước tỉnh Cà Mau về hành vi giết người. Vụ việc xảy ra vào đêm 19/8. Nạn nhân lại chính là người quen với đối tượng.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng tháng 1/2021, Nguyễn Minh Tuấn và chị B sống như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn, đến tháng 6/2021 do mâu thuẫn nên chị B bỏ về nhà cha mẹ ruột. Tuấn nhiều lần đến tìm, yêu cầu chị B quay lại nhưng không được đồng ý. Tuấn cho rằng việc trên là do cha mẹ, là bà Nguyễn Thị Nương và ông Phạm Văn Tiết ngăn cấm.

Tối ngày19/8 vào lúc 21h55, Tuấn đi xe đến nhà bà Nương và ra phía sau nhà lấy cây kéo, sau đó gặp và đâm nhiều nhát vào người ông Tiết làm ông bị thương nặng. Tiếp đó, Tuấn lên nhà đến chỗ bà Nương nằm ngủ, dùng kéo đâm bà Nương nhiều nhát làm nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi thực hiện hành vi xong, Nguyễn Minh Tuấn đến Công an xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước đầu thú.  

BT