Cập nhật: 15:35, Thứ 6, 13/08/2021

print

Đi liên tỉnh mua bán nửa kg ma tuý

(ANTV) - Thêm một vụ mua bán trái phép chất ma tuý vừa bị lực lượng CSĐT tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh Cà Mau kết hợp cùng Đội CSĐT tội phạm về ma tuý, thuộc CATP Cà Mau bắt quả tang.

 

Đối tượng bị bắt tên là Lý Duy Khánh, trú tại TP Cà Mau. Tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ 7 túi giấy bên trong có chứa tinh thể màu trắng có trọng lượng khoảng 500 gram cùng một số tang vật khác.

Khai thác nhanh, Khánh thừa nhận, đó là ma tuý tổng hợp do Khánh mua từ TP.HCM về để bán lại cho các đối tượng khác. Hiện Lý Duy Khánh đang bị tạm giữ để tiếp tục điều tra.

Phương án thi tốt nghiệp THPT 2022 là tin giả

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về một số thay đổi trong thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Tuy nhiên, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã khẳng định, đây là thông tin giả.

Cụ thể, thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 lan truyền trên nhiều trang fanpage như: Đề xuất kỳ thi THPT Quốc gia về tự luận như trước, đưa tác phẩm văn học ngoài chương trình vào thi, hay các trường đại học đồng loạt thi riêng… Những thông tin này thu hút hàng nghìn lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ... Nhiều học sinh, phụ huynh có con em sinh năm 2004 tỏ ra lo lắng với những thông tin này. Tuy nhiên sáng nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phát cảnh báo, những nội dung trên là không chính xác, vì vậy cộng đồng mạng cần cảnh giác. Đồng thời, Bộ cho biết đã thông báo đến các bộ phận chức năng để giải quyết vụ việc.

BT