Cập nhật: 08:56, Thứ 5, 05/08/2021

print

Công an quận Nam Từ Liêm tặng xe máy cho nữ công nhân bị cướp xe

(ANTV) - Hình ảnh nữ công nhân môi trường tại Hà Nội van xin nhóm đối tượng thanh niên không cướp chiếc xe máy của mình đã gây ấn tượng mạnh mẽ trên không gian mạng. Tiếng kêu khóc của người phụ nữ nghèo khổ đã khiến không ít người không thể cầm lòng. Tuy nhiên, rất may mắn, những giọt nước mắt đó đã được các chiến sỹ công an Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội sớm lau khô bằng một món quà vô cùng ý nghĩa gửi trao tới chị.

 

 

 

Hình ảnh vụ việc xảy ra vào đêm ngày 3/8 trên địa bàn quận Nam Từ Liêm, Hà Nội được camera an ninh nhà dân ghi lại. Nữ công nhân môi trường khi đó đang trên đường đi thu gom rác thì bất ngờ gặp một nhóm thanh niên gồm 4 người, không đội mũ bảo hiểm đi ngược chiều. Các đối tượng sau đó đã đe doạ, rồi cướp chiếc xe máy, dù người phụ nữ đã hết sức van xin.

Chị Lê Thị Trâm,Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội cho biết: Tôi khóc, van xin mà nhóm cướp không tha. Chiếc xe tuy cũ nhưng là tiền hai vợ chồng tôi làm lụng vất vả trả góp trong một thời gian dài. Gia đình chỉ có chiếc xe máy cũ là tài sản lớn nhất để tôi đi làm mưu sinh cho cả gia đình.

Ngay sau khi nắm bắt thông tin vụ việc, công an quận Nam Từ Liêm đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ điều tra, truy bắt nhóm đối tượng. Đồng thời, tổ chức đóng góp, trao tặng chị Trâm một chiếc xe máy mới. Rất nhiều cư dân mạng đã gửi lời động viên, cũng như chia sẻ niềm vui với nữ công nhân.

Cũng trong ngày hôm nay, gia đình chị Trâm đã được các mạnh thường quân tặng thêm 3 chiếc xe máy và một số tiền để trang trải cuộc sống.

 

BT