Cập nhật: 09:47, Thứ 4, 04/08/2021

print

Bắt quả tang đối tượng cưỡng đoạt tài sản doanh nghiệp

(ANTV) - Công an tỉnh Đắk Nông chiều 3/8, cho biết vừa bắt quả tang đối tượng có hành vi cưỡng đoạt tài sản của lãnh đạo một doanh nghiệp với số tiền lớn.

Cụ thể, vào chiều tối 2/8, cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Đắk Nông) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an huyện Krông Nô bắt quả tang Nguyễn Văn Sơn (sinh năm 1968), trú tại xã Nâm N’đir, huyện Krông Nô (tỉnh Đắk Nông) đang có hành vi nhận 550 triệu đồng của một doanh nghiệp trên địa bàn huyện Krông Nô với cam kết sẽ không quay phim, ghi hình, đăng tải cũng như phải gỡ bỏ các clip liên quan đến doanh nghiệp này đã đăng tải trên mạng xã hội.

Theo thông tin ban đầu, lợi dụng việc có tranh chấp khiếu kiện liên quan đến Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Nam Nung, Sơn đã tham gia, kích động người dân đòi đất từ doanh nghiệp và dùng điện thoại quay clip đưa lên mạng xã hội.

 Công an tỉnh Hưng Yên vừa triệt xóa đường dây Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc bằng hình thức mua bán số lô, số đề với số tiền giao dịch một ngày lên đến 300 triệu đồng.

Khoảng 18h20 ngày 29/7/2021, tại nhà riêng của Bạch Văn Tiệp, ở  phố Nguyễn Trung Ngạn, thị trấn Ân Thi, huyện Ân Thi, lực lượng công an bắt quả tang Tiệp đang có hành vi mua bán số lô, số đề với số tiền là 5,6 triệu đồng. Thu giữ tại nhà Tiệp 200 triệu đồng tiền mặt, 37 Hợp đồng vay tiền, một khẩu súng hơi, 175 viên đạn.

Mở rộng điều tra, trong khoảng thời gian từ năm 2016 đến nay, Bạch Văn Tiệp đã có hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự với tổng số tiền cho vay khoảng 1,7 tỷ đồng; đặc biệt, từ tháng 2/2021 đến tháng 7/2021, Tiệp cùng đồng bọn đã Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc bằng hình thức mua bán số lô, số đề với số tiền giao dịch trung bình một ngày khoảng 200 đến 300 triệu đồng.

BT