Cập nhật: 21:07, Thứ 3, 03/08/2021

print

Lãnh đạo TP.HCM chia buồn, động viên gia đình Thượng úy Công an hy sinh

(ANTV) - Tối 02/8, trong khi đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19, 1 chiến sỹ công an nhân dân đã gặp tai nạn và hy sinh. Ngày 03/8, Ban Thường vụ Thành uỷ, lãnh đạo Công an TP.HCM và UBND quận 6 đã tới thăm hỏi, chia sẻ và động viên gia đình đồng chí.   

Đoàn đã tới thắp hương và thăm hỏi, động viên và chia sẻ đau thường với gia đình của thượng uý Phan Tấn Tài.

Trước sự ra đi đột ngột này, Ban Thường vụ Thành uỷ, UBND quận 6 sẽ có những hỗ trợ cùng với gia đình lo an táng;  Công an thành phố cũng sẽ thực hiện các quyền lợi của gia đình.

Trước đó, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn quận 6, tổ công tác đã phát hiện 1 nam thanh niên chạy xe máy trên đường vi phạm theo Chỉ thị 16 nên yêu cầu dừng xe kiểm tra. Người này sau đó bất ngờ bỏ chạy nên Thượng uý Tài dùng xe máy đuổi theo. Truy đuổi được 1 đoạn và gần áp sát được đối tượng thì xe của Thượng uý Tài bất ngờ mất lái lao lên vỉa hè rồi tông vào tường. Dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do chấn thương quá nặng, Thượng uý Tài đã qua đời tại bệnh viện.

Thượng uý Phan Tấn Tài công tác tại Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an quận 6, do tình hình địa bàn phường 10 rất phức tạp về dịch covid-19 nên đồng chí Tài được điều động tới để tăng cường nhân sự cho công tác chống dịch tại đây.