Cập nhật: 20:51, Thứ 3, 03/08/2021

print

Truy nã tội phạm ma túy

(ANTV) - Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, CA tỉnh Yên Bái đã ra quyết định truy nã đối với 3 đối tượng cùng về tội Tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt chất ma tuý.

 
Đối tượng Nghiêm Trương Quần sn 1954, HKTT tại Tổ 48, Phường Yên Ninh, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái; Đối tượng Lý Vảng Chua sn 1974, HKTT tại Bản Làng Minh, xã Nậm Khắt, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái, Cao 1m64 và có Nốt ruồi cách 1cm dưới sau đuôi mắt phải; Và đối tượng Sồng A Chư sn 1983, HKTT tại Bản Tà Phình, xã Tân Lập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, có Nốt ruồi cách 1cm trước lông mày phải.
 
Số máy đường dây nóng của Cơ quan CSĐT Bộ Công an: 069.234.5860 hoặc 069.232.1667  luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin phát hiện hoặc có liên quan đến các đối tượng trên, quý vị nếu có thông tin, hãy báo ngay cho chúng tôi hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất. Mọi thông tin cá nhân của quý vị sẽ được bảo mật và sẽ có phần thưởng cho những thông tin có giá trị. Pháp luật sẽ xử lý nghiêm mọi hành động bao che, chứa chấp các đối tượng. Tuyệt đối không nên có những hành động truy đuổi hay bắt giữ các đối tượng khi chưa có sự can thiệp của lực lượng Công an để bảo đảm an toàn, đó là điều quý vị cần hết sức lưu ý.
 
Lệnh truy nã do Truyền hình CAND và Văn phòng Cơ quan CSĐT Bộ Công an phối hợp thực hiện.
BT