Cập nhật: 14:27, Thứ 2, 02/08/2021

print

Dân chơi thác loạn trong khách sạn ở Quảng Ngãi

(ANTV) - 12 người sử dụng ma túy bay lắc trong khách sạn vừa bị Phòng CSĐTTP về ma túy Công an tỉnh Quảng Ngãi phối hợp Công an phường Nghĩa Chánh bắt quả tang. 

Tối 1/8, kiểm tra khách sạn Ngọc Hương, số 112 đường Đinh Tiên Hoàng, thuộc tổ 6, phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi, lực lượng công an phát hiện 2 phòng có 12 người đang có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy bay lắc với nhạc sàn cực mạnh.

Tiến hành test nhanh phát hiện cả 12 người đều dương tính với ma túy, tại hiện trường phát hiện nhiều tang vật là công cụ để sử dụng ma túy và các viên nén, túi nilong chứa tinh thể các đối tượng khai nhận là ma túy. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình Dương: Tạm giữ đối tượng giả danh công an lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Lại có thêm một đối tượng giả danh công an nhằm mục đích lừa đảo bị bắt giữ. Cơ quan CSĐT Công an thành phố Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) đang tạm giữ đối tượng Dương Hoàng Việt Anh (sinh năm 1981, trú tại Hà Nội) để điều tra, làm rõ hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tối 31/7, kiểm tra hành chính căn nhà ở khu phố 8, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, lực lượng công an phát hiện đối tượng Việt Anh đang mặc trang phục Công an nhân dân với cấp hàm thiếu tá cùng với một số đối tượng khác đang tụ tập đông người để ăn nhậu.

Làm việc với Cơ quan điều tra, đối tượng Việt Anh khai nhận: mua bộ trang phục Công an nhân dân, quân hàm kê-pi qua mạng với số tiền 2.500.000 đồng nhằm thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Việt Anh đã gặp nhiều người và tự giới thiệu là nhân viên của Thanh tra Chính phủ, cán bộ công tác trong ngành Công an, hứa hẹn với bị hại xin việc làm trong ngành Công an, bảo lãnh cho đối tượng đang đi cai nghiện được về nhà..

.Mỗi vụ, Dương Hoàng Việt Anh đã nhận số tiền từ 200 triệu đến 400 triệu đồng. Công an thành phố Thủ Dầu Một thông báo: Ai là bị hại của đối tượng Dương Hoàng Việt Anh nhanh chóng liên hệ Công an thành phố Thủ Dầu Một để phối hợp xử lý.

BT