Cập nhật: 13:44, Thứ 6, 23/07/2021

print

Quán hát mở chui cho 38 thanh niên tụ tập

(ANTV) - Dù đã có quy định dừng hoạt động, chủ quán karaoke Ngũ Phúc ở thôn Liêu Thượng, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên vẫn đón khách. Lực lượng công an đã bắt quả tang 38 người đang tụ tập hát hò tại đây.

 
Cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke “Ngũ Phúc” do bà Trương Thị Hồ, sinh năm 1957 làm chủ.
 
Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 38 thanh niên (19 nam và 19 nữ) bao gồm cả khách và nhân viên của quán đang hát karaoke tại 5 phòng.
 
Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật đối với chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke “Ngũ Phúc” và các trường hợp cố tình tập trung đông người, không chấp hành các quy định về phòng, chống dịch.
 
Phong tỏa TP Gia Nghĩa, áp dụng Chỉ thị 16 từ 12 giờ ngày 23-7
 
 
Sau khi ghi nhận hàng loạt ca mắc Covid-19, tỉnh Đắk Nông đã quyết định phong tỏa toàn bộ thành phố Gia Nghĩa từ 12 giờ ngày 23-7 và áp dụng nghiêm Chỉ thị 16.
 
TP Gia Nghĩa sẽ tạm dừng tất cả các hoạt động công cộng, cơ sở vui chơi giải trí, tập trung đông người; các hoạt động kinh doanh dịch vụ không thiết yếu. Hạn chế tối đa các phương tiện cá nhân…Thời gian thực hiện lệnh phong tỏa và giãn cách xã hội là 14 ngày. Tuy nhiên, tùy tình hình thực tế có thể thay đổi thời gian và biện pháp cách ly.
 
BT