Cập nhật: 09:11, Thứ 3, 20/07/2021

print

Vợ bán lô đề, chồng nhận cá độ quy mô lớn

(ANTV) -Tại tỉnh Bình Phước, gần 100 CBCS Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với Phòng cảnh sát cơ động và Công an TP.Đồng Xoài đột kích,  thi hành lệnh tạm giữ khẩn cấp 7 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc xảy ra trên địa bàn TP.Đồng Xoài.

 
Các đối tượng bị tạm giữ hình sự gồm: Trần Mạnh Cường và vợ là Lê Thị Nết; Phan Thanh Minh; Nguyễn Thành Long, Phạm Duy Hoàng; Cao Đăng Khoa và Nguyễn Ngọc Nam đều trú trên địa bàn tỉnh Bình Phước.
 
Trước đó, Phòng cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Bình Phước đã xác định được một nhóm đối tượng thường xuyên tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá và chơi số đề trên mạng Internet do vợ chồng Trần Mạnh Cường và Lê Thị Nết đứng ra tổ chức.
 
Sau một thời gian kiên trì đeo bám và thu thập đầy đủ các tài liệu, chứng cứ phạm tội của nhóm đối tượng này, Phòng cảnh sát hình sự đã quyết định phá án.
 
Khám xét nơi ở của vợ chồng Trần Mạnh Cường và Lê Thị Nết, cơ quan Công an đã phát hiện và thu giữ được nhiều tài liệu liên quan đến hoạt động đánh bạc. Qua đấu tranh khai thác, bước đầu các đối tượng khai nhận đã tham gia vào đường dây cá độ bóng đá và chơi số đề do Trần Mạnh Cường và vợ là Lê Thị Nết đứng ra tổ chức.
 
Cường tổ chức cá độ bóng đá, còn Nết tổ chức chơi số đề. Hoạt động đánh bạc của Cường, Nết đều thực hiện trên điện thoại di động qua mạng Internet. Bước đầu cơ quan Công an đã xác định được số tiền các đối tượng dùng để đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá và chơi số đề lên đến hàng tỷ đồng.
 
Sau khi cơ quan Công an bắt giữ 7 đối tượng trong đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc nêu trên, đã có thêm một đối tượng trong đường dây đánh bạc đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận đã tham gia cá độ bóng đá với số tiền hàng chục triệu đồng. Vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.