Cập nhật: 08:30, Thứ 2, 12/07/2021

print

Triệt phá Boong ke ma túy nhức nhối Phủ Lý

(ANTV) - Để đối phó với lực lượng chức năng, đối tượng đã thiết kế khu vực nhà theo hình thức “boong-ke", xây tường cao, 2 lớp cổng, nuôi nhiều chó dữ, lắp nhiều camera để cảnh giới, dùng ám tín hiệu và chỉ bán ma túy cho đối tượng quen biết. Công an thành phố Phủ Lý (tỉnh Hà Nam) đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Long (tức Long Cay) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Chiều 10/7, lực lượng bắt quả tang Nguyễn Văn Long đang bán trái phép chất ma túy cho đối tượng nghiện tại nhà ở của Long.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 20 túi nilon bên trong chứa hơn 160 viên nén màu đỏ (nghi là ma túy ngựa); 24 túi nilon bên trong chứa tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá).

Đối tượng khai là ma túy đá và ma túy ngựa để bán cho các con nghiện. Khám xét khẩn cấp nơi ở của Long, lực lượng Công an thu giữ nhiều đao, kiếm các loại và các tang vật liên quan đến hành vi phạm tội của Long.

Trà Vinh: Bắt tạm giam đối tượng lừa đảo hàng tỷ đồng 

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh vừa khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thị Mỹ Cơ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tiếp nhận tin báo của một người phụ nữ về việc trong khoảng thời gian từ tháng 04/2020 đến tháng 12/2020 có cho Nguyễn Thị Mỹ Cơ vay tiền 16 lần (có ghi biên nhận) với tổng số tiền trên 27 tỷ đồng, thời hạn từ 07 ngày đến 10 ngày trả gốc và lãi, tuy nhiên sau đó bị can Cơ không thanh toán.

Qua quá trình điều tra, xác minh, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh xác định ngày 14/10/2020 bị can Cơ hỏi vay của người phụ nữ trên số tiền 2 tỷ đồng (có ghi biên nhận) để mua tôm nuôi hồ và hứa sẽ trả trong vòng 07-10 ngày.

Sau đó, Cơ sử dụng số tiền vào mục đích khác, như trả tiền góp cho một người dân ở xã Dân Thành) số tiền 1,2 tỷ đồng và đóng lãi 500 triệu đồng, số còn lại sử dụng mua bán tôm nhỏ lẻ, trả tiền nhân công và tiêu xài cá nhân.