Cập nhật: 15:03, Thứ 7, 03/07/2021

print

Khởi tố nam nhân viên tham ô tài sản của công ty

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Phan Thanh Toàn (27 tuổi) trú tại phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê về hành vi tham ô tài sản.

 

Theo tài liệu điều tra, tháng 12/2020, Toàn được nhận vào làm ở công ty TNHH MTV thực phẩm 5T Markets với vị trí giám sát các chuỗi siêu thị trong hệ thống của công ty.

Cụ thể, Toàn đã giám sát hoạt động và thu tiền bán hàng hằng ngày của chuỗi siêu thị trên địa bàn quận Sơn Trà và các quận lân cận ở TP Đà Nẵng. Nhiệm vụ của Toàn là nhận tiền và nộp về cho công ty mỗi ngày.

Việc giao nhận tiền của các siêu thị với Toàn đều được nhân viên bán hàng ký và giao nhận, nhưng Toàn giữ tiền luôn và không chuyển về công ty.

Khi cơ quan điều tra vào cuộc làm rõ, Toàn đã thừa nhận toàn bộ hành vi sai trái của mình, cho đến ngày bị phát hiện đã lợi dụng chức trách, nhiệm vụ chiếm đoạt số tiền hơn 100 triệu đồng của công ty. Số tiền có được, Toàn dùng để ăn chơi và tiêu xài cá nhân. 

BT