Cập nhật: 09:44, Thứ 4, 30/06/2021

print

Lén lút tụ tập đông người tổ chức giới thiệu sản phẩm

(ANTV) - Công an phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng vừa phát hiện một vụ việc người dân tụ tập đông người vi phạm quy định phòng chống dịch của UBND thành phố.

Theo đó, Công an phường Hòa Hiệp Nam đã kiểm tra và phát hiện tại khu vực tầng 2 của hộ ông Ngô Văn Cảnh trú tại địa phương có 24 người đang tụ tập giới thiệu sản phẩm, không đeo khẩu trang và giữ khoảng cách theo quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19 mà UBND thành phố đưa ra.

Được biết, đây là một buổi giới thiệu sản phẩm chức năng cho nhân viên của một công ty. Vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên công ty này có mượn được tầng 2 của hộ ông Cảnh để lén lút tổ chức nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng. Hiện vụ việc đã được Công an phường ghi nhận và đề xuất hình thức xử phạt lên UBND phường theo đúng quy định.

An Giang: Bắt đối tượng tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép

Chiều qua, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Phú, tỉnh An Giang đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Hận, trú tại thị trấn Long Bình, huyện An Phú, tỉnh An Giang để tiếp tục điều tra về hành vi tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép.

Trước đó, khoảng 19 giờ 30 phút ngày 28/6, trên sông Bình Di thuộc ấp Tân Khánh, thị trấn Long Bình, huyện An Phú, lực lượng Công an phát hiện Nguyễn Văn Hận đang điều khiển xuồng máy có biểu hiện nghi vấn nên dừng phương tiện kiểm tra. Lợi dụng trời tối, Hận liền bỏ lại phương tiện để tẩu thoát.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện Lê Thị Ngọc Anh, trú tỉnh Gia Lai đang nằm dưới khoang xuồng và mời về trụ sở làm việc. Còn Hận lẩn trốn đền khoảng 23 giờ 30 phút cùng ngày thì bị bắt giữ. Tại cơ quan Công an Hận khai nhận đã liên hệ và thỏa thuận đưa Ngọc Anh sang Campuchia với giá 16 triệu đồng. Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ.

BT