Cập nhật: 16:15, Thứ 2, 28/06/2021

print

Công an TP.Hải Phòng truy nã các đối tượng

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự, CATP Hải Phòng đã ra quyết định truy nã đối với đối tượng Lê Đức Cường, SN 1994, HKTT tại thôn 3, xã Phả Lễ, huyện Thuỷ Nguyên, TP. Hải Phòng về tội Giết người. Đối tượng này có Sẹo chấm cách 1cm dưới trước mép phải

 
Còn về tội Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác, CA quận Lê Chân, TP Hải Phòng đã ra quyết định truy nã đối với 2 đối tượng: Đối tượng Vương Quốc Quân, SN 1993, HKTT tại 7/17/322 Tô Hiệu, phường Hồ Nam, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng; và đối tượng Nguyễn Sỹ Thường, SN 1978, HKTT tại thôn Dương Húc, xã Đại Đồng, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.
 
Tất cả các đối tượng vi phạm pháp luật đều phải chịu sự trừng trị bằng những bản án thích đáng. Vì thế, quý vị nếu có thông tin về các đối tượng hãy báo ngay cho Cơ quan CSĐT Bộ Công an theo số máy đường dây nóng: 069.234.5860 hoặc 069.232.1667 hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất. Mọi thông tin cá nhân của quý vị sẽ được bảo mật và sẽ có phần thưởng cho những thông tin có giá trị.
 
Pháp luật sẽ xử lý nghiêm mọi hành động bao che, chứa chấp các đối tượng. Tuyệt đối không nên có những hành động truy đuổi hay bắt giữ các đối tượng khi chưa có sự can thiệp của lực lượng Công an để bảo đảm an toàn, đó là điều quý vị cần hết sức lưu ý.
 
Lệnh truy nã do Truyền hình CAND và Văn phòng Cơ quan CSĐT Bộ Công an phối hợp thực hiện.
BT