Cập nhật: 14:47, Thứ 2, 21/06/2021

print

Lộ đường dây điều hành gái bán dâm liên tỉnh

(ANTV) -Một đường dây điều hành, môi giới gái bán dâm qua mạng xã hội trên nhiều tỉnh thành vừa bị phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Nam triệt phá thành công, bắt giữ 4 đối tượng

Trước đó, đêm 22/4, Công an tỉnh Hà Nam đã kiểm tra nhà nghỉ Tùng Dương ở phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên. Tại đây, tổ công tác bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Chủ nhà nghỉ này là bà Hoàng Thị Vịnh (52 tuổi). Khám xét nhà nghỉ trên, Công an còn thu giữ 118 bao cao su, gần 80 triệu đồng. Từ lời khai của các cô gái bán dâm và bà Vịnh, đến ngày 19/6, Công an tỉnh Hà Nam đã bắt khẩn cấp 3 đối tượng trong đường dây điều gái bán dâm này.

Đó là Dương Trường Sơn (32 tuổi), Nguyễn Hữu Tú (23 tuổi) và Dương Văn Mưu (22 tuổi) cùng trú tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Bước đầu Công an đã làm rõ, từ tháng 12/2020, cả 3 đối tượng này đến TP.Hà Nội thuê nhà ở trọ rồi lập nick Zalo ảo “Tiên ông trồng hoa” và một số tài khoản khác trên mạng xã hội để điều hành gái bán dâm. Riêng tại thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, các đối tượng đã móc nối với bà Vịnh để thuê một phòng cho 4 cô gái ăn ở, sinh hoạt và hành nghề bán dâm.

Mỗi người đến mua dâm phải trả 400 nghìn đồng. Trong đó, 100 nghìn đồng trả tiền phòng cho bà Vịnh, 150 nghìn đồng gái bán dâm phải chuyển khoản cho nhóm của Sơn. Hiện Công an tỉnh Hà Nam đã ra quyết định tạm giữ hình sự bà Vịnh cùng 3 đối tượng Sơn, Tú và Mưu để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Bắt đối tượng từ TP HCM đến Tây Ninh bán ma tuý