Cập nhật: 19:33, Chủ Nhật, 20/06/2021

print

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24 giờ

(ANTV) - Điện Biên: Bắt 2 đối tượng, thu 2 bánh, 24.000 viên ma túy tổng hợp; Lào Cai: Bắt giữ nhóm đối tượng gây rối mất trật tự trong đêm; Khởi tố vụ án hơn 12.000 m2 rừng tự nhiên bị lâm tặc tàn phá; Đà Nẵng: Khởi tố người trung quốc ở lại Việt Nam trái phép

Điện Biên: Bắt 2 đối tượng, thu 2 bánh, 24.000 viên ma túy tổng hợp

Công an tỉnh Điện Biên liên tiếp phá thành công 2 chuyên án ma túy lớn, bắt  2 đối tượng là Tẩn Diêu Lù và Sùng A Giàng cùng trú tỉnh Điện Biên, thu giữ 2 bánh heroin và 24 nghìn viên ma túy tổng hợp

Lào Cai: Bắt giữ nhóm đối tượng gây rối mất trật tự trong đêm

Trong khi đang đổ xăng thì Nguyễn Văn Hoàng có mâu thuẫn với người trong Gara ô tô Hữu Bằng nên Hoàng đã gọi cho Học, Dũng và Luận cầm 4 con dao và đi ô tô đến chỗ Hoàng rồi 2 bên xảy ra ẩu đả. Công an thành phố Lào Cai đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp 4 đối tượng về hành vi gây rối mất trật tự công cộng. Đồng thời khám xét tại phòng trọ của các đối tượng lực lượng công an phát hiện 12 con dao các loại, 1 khẩu sung nhựa, 3 cây (nghi cần xa) và 1 ô tô.

Khởi tố vụ án hơn 12.000 m2 rừng tự nhiên bị lâm tặc tàn phá

Liên quan đến vụ phá 12.000 m2 rừng tự nhiên xảy ra trên lâm phần do Công ty TNHH HTV lâm nghiệp Ea H’leo (Công ty lâm nghiệp Ea H’leo) quản lý, sau một thời gian điều tra, đến nay Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố vụ phá rừng trên, đồng thời công an huyện Ea H’leo đang tiếp tục điều tra, làm rõ các đối tượng lâm tặc và trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức quản lý bảo vệ rừng.

Đà Nẵng: Khởi tố người trung quốc ở lại Việt Nam trái phép

Mặc dù đã hết hạn thị thực nhưng XUE XIAO RONG (41 tuổi) quốc tịch Trung Quốc vẫn bất chấp ở lại Việt Nam và đến tháng 12-2020 bị Công an thành phố Hải Phòng xử phạt về hành vi sử dụng chứng nhận tạm trú quá thời hạn và được yêu cầu xuất cảnh. Sau khi nộp phạt, XUE XIAO RONG cùng người yêu trốn vào Đà Nẵng, thuê trọ. Đến đầu tháng 6 năm 2021, XUE XIAO RONG bị Công an thành phố Đà Nẵng phát hiện đang lưu trú trái phép trên địa bàn.

TP Hồ Chí Minh phong tỏa thêm 6 khu vực

Cùng với việc thực hiện các biện pháp mạnh ở một số khu vực trọng điểm có diễn biến phức tạp về tình hình COVID- 19, thành phố Hồ Chí Minh thiết lập phong tỏa khu phố 2, 3, 4 phường An Lạc (quận Bình Tân) và ấp Tân Thới 2, Tân Thới 3, ấp Thới Tây 1 thuộc xã Tân Hiệp (huyện Hóc Môn). Đây là hai nơi được đánh giá có tình hình dịch diễn biến phức tạp, nguy hiểm, thuộc diện phải phong tỏa. Theo nguyên tắc, người dân trong khu vực phong tỏa “nội bất xuất, ngoại bất nhập” và tự cách ly giữa các gia đình.