Cập nhật: 22:31, Thứ 4, 02/06/2021

print

Chủ quán gọi 5 cô gái phục vụ khách hát khi đang có lệnh cấm

(ANTV) - UBND thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vừa ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính chủ quán Karaoke Hoa Sữa 3 ở số 201 đường Y Moan, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột do vi phạm các quy định về phòng, chống dịch Covid–19.

Chủ quán Karaoke này này là ông Y Bi (35 tuổi). Trước đó, đêm 28-5, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra quán Karaoke trên và phát hiện có nhiều người trong quán cùng một số khách hát và các cô gái phục vụ chui qua cửa thoát hiểm phía sau để bỏ trốn.

Làm việc với cơ quan chức năng, quản lý quán Karaoke này khai nhận đã mở cửa đón 6 người khách, chia làm 2 phòng để phục vụ hát Karaoke. Bên cạnh đó, người này đã gọi 5 cô gái bên ngoài tới phục vụ khách. Sau khi phát hiện lực lượng chức năng, người này báo cho khách hát nghỉ, đồng thời mở cửa thoát hiểm bên trong phòng Karaoke để khách cùng các cô gái thoát thân ra ngoài.

Trước đó, chủ quán này đã ký cam kết dừng hoạt động quán Karaoke để phòng, chống dịch Covid-19. Với những vi phạm đó, UBND TP Buôn Ma Thuột đã ra quyết định xử phạt ông Y Bi 20 triệu đồng theo Điều 12, Nghị định 117 năm 2020 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực Y tế.

 

BT