Cập nhật: 10:27, Thứ 6, 23/04/2021

print

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ làm việc tại Công an tỉnh Đồng Nai

(ANTV) - Ngày 22/4, đoàn công tác Bộ Công an do đồng chí Trung tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã  có buổi làm việc tại Công an tỉnh Đồng Nai.

Tại buổi làm việc, Công an tỉnh Đồng Nai đã báo cáo về tình hình thực hiện các chuyên đề công tác. Theo đó, Đồng Nai được xác định là một trong 18 địa bàn trọng điểm về tội phạm hình sự, và là 1 trong 10 địa bàn phức tạp về tội phạm có tổ chức.

Để thực hiện mục tiêu xây dựng xã hội trật tự kỷ cương, an ninh, an toàn, Công an tỉnh đã chủ động triển khai các nhiệm vụ giải pháp kéo giảm tội phạm hình sự như bắt giữ người trái pháp luật, cố ý gây thương tỉnh, đánh bạc, tổ chức đánh bạc, ma túy v.v.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ cám ơn sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đối với Công an tỉnh.

Bên cạnh những thành tích đã đạt được, đồng chí Thứ trưởng cũng yêu cầu công an tỉnh Đồng Nai khẩn trương, trách nhiệm tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; tiếp tục có kế hoạch chuyển hóa các địa bàn phức tạp hàng năm; làm tốt công tác dân vận, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; không để xảy ra bị động, bất ngờ, nhất là trong thời gian diễn ra bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp sắp tới.

B.T