Cập nhật: 09:34, Thứ 7, 03/04/2021

print

Lộ diện đường dây đưa ma túy vào Đắk Lắk tiêu thụ

(ANTV) - Một đường dây vận chuyển ma túy từ các tỉnh phía Bắc vào Đắk Lắk tiêu thụ vừa bị Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk triệt phá, bắt giữa 2 đối tượng.

Trước đó, khoảng 13 giờ 30 phút ngày 30/3, trên đường tránh phía Tây TP Buôn Ma Thuột, đoạn qua phường Tân Lợi, một tổ công tác của đội CSĐTTP về Ma túy phối hợp với đội Cảnh sát hình sự của Công an TP Buôn Ma Thuột đã vây bắt thành công đối tượng Nguyễn Thành Dương (40 tuổi) trú tại huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ.

Khám xét trong túi hành lý của Dương, Công an phát hiện có một bịch ma túy đá trọng lượng lkg. Ngay sau đó, tổ công tác đã đưa Dương về trụ sở để làm việc. Dương khai nhận có quen biết với Nguyễn Dương Vũ (29 tuổi) trú tại phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột. Vũ liện hệ với Dương đặt mua 1kg ma túy đá với giá 220 triệu đồng. Sau đó, Dương đến tỉnh Điện Biên gặp một người đàn ông dân tộc Mông (không rõ nhân thân lai lịch) mua 1kg ma túy đá với giá 200 triệu đồng. Đến ngày 29/3, Dương đón xe khách vào Đắk Lắk để giao ma túy cho Vũ thì bị Công an bắt giữ.

Từ lời khai của Dương, Công an TP Buôn Ma Thuột đã bắt giữ và khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Dương Vũ. Tại đây, lực lượng Công an đã phát hiện Vũ cất dấu 7 gói ma túy đá sau vườn chuối với tổng trọng lượng gần 250gam. Hiện vụ án đang được Công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra mở rộng.

B.T