Cập nhật: 10:39, Thứ 7, 27/03/2021

print

Chưa tìm thấy thi thể nạn nhân thủy điện Rào Trăng 3

(ANTV) -  Liên quan đến việc tìm kiếm các công nhân mất tích ở thủy điện Rào Trăng 3, sáng 26/3, tỉnh Thừa Thiên Huế đã điều thêm 1 máy múc cỡ lớn vào hiện trường để thúc đẩy nhanh hơn nữa công tác tìm kiếm.

Qua hai ngày tìm kiếm trên khu vực bãi bồi thứ nhất, cách hiện trường vụ sạt lở Nhà máy Thủy điện Rào Trăng 3 khoảng 300m về xuôi (ở xã Phong Xuân, huyện Phong Điền), lực lượng tìm kiếm của tỉnh Thừa Thiên Huế vẫn không tìm thấy thi thể của các nạn nhân.

Trong ngày 26/3, các lực lượng tiếp tục tập trung đào bới sâu ở quanh khu vực bãi bồi và xung quanh một số khu vực lân cận, tại những vị trí có khả năng có thi thể bị nước cuốn vào. Tỉnh Thừa Thiên Huế đã điều thêm 1 máy múc cỡ lớn lên hiện trường để đẩy nhanh công tác tìm kiếm.

Qua hai ngày đầu tìm kiếm, với phương châm tìm đến đâu chắc đến đó, lực lượng cứu hộ đã phát hiện được một số vật dụng cá nhân của các công nhân như quần áo, ví tiền, giấy tờ tùy thân, xe máy và các loại máy móc. Theo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế, ngày 27/3, các lực lượng sẽ bắt đầu tìm kiếm tại vị trí vũng nước sâu ngay bên cạnh bãi bồi thứ nhất.