Cập nhật: 09:03, Chủ Nhật, 21/03/2021

print

Phát hiện nhiều đối tượng phê ma túy trong khách sạn

(ANTV) - Vào khoảng 3h30 ngày 20/3, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy kết hợp cùng các đội nghiệp vụ thuộc CATP Cà Mau đã bất ngờ kiểm tra và phát hiện nhiều đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy tại khách sạn Hoàng Gia, thuộc địa bàn Phường 5, TP Cà Mau.

Tiến hành kiểm tra các phòng, lực lượng làm nhiệm vụ đã phát hiện tại phòng 504 có 04 đối tượng trong đó có 02 nữ đang có biểu hiện phê ma túy, 01 dĩa nhựa và một số túi nilon bên trong còn vương lại chất bột mịn màu trắng, các loại đèn lazer, loa. Tiếp tục kiểm tra phòng số 501, phát hiện thêm 03 đối tượng, có 01 nữ cùng dĩa nhựa, một số túi nilon còn vương lại chất bột màu trắng, đèn lazer, loa âm thanh di động cùng một số tang vật khác có liên quan. kiểm tra nhanh, các đối tượng trên đều dương tính với chất ma túy. Ngoài các đối tượng trên, lực lượng còn mời thêm 01 nhân viên và 01 bảo vệ của khách sạn về cơ quan để điều tra làm rõ hành vi vi phạm.    
 
Bình Định, triệt xóa tụ điểm đua xe trái phép
Tại Bình Định, từ nguồn tin báo của nhân dân kết hợp với tài liệu trinh sát, đêm 19.3.2021, lực lượng công an đã triển khai hàng trăm CBCS ra quân xử lý tụ điểm đua xe trái phép trên QL 19 mới.
 
Sau hơn 3 tiếng đồng hồ mật phục dọc tuyến Quốc lộ 19 mới, đến khoảng 0 giờ ngày 20.3, lực lượng công an đã áp dụng các biện pháp nghiệp vụ đón lõng an toàn và tạm giữ nhiều đối tượng dua xe trái phép cùng hàng chục đối tượng khác đang tập kết các loại xe máy độ chế để chuẩn bị đua xe trên tuyến đường này. Đến 2 giờ sáng cùng ngày, tất cả các đối tượng vi phạm và có liên quan đến việc đua xe trái phép đã được đưa về phòng CSGT Công an tỉnh để phân loại, làm rõ mức độ vi phạm để xử lý theo quy định của pháp luật. Theo thông tin ban đầu, các đối tượng không chỉ là người ở trong tỉnh mà còn từ nhiều tỉnh, thành phố khác hẹn nhau tụ tập về đường QL 19 mới này để đua xe trái phép.
BT