Cập nhật: 22:42, Thứ 7, 20/03/2021

print

Công an điều tra vụ cháu bé 2 tuổi tử vong tại nhóm lớp

(ANTV) - Liên quan đến việc một cháu bé tử vong sau khi đến nhóm lớp mầm non trên địa bàn huyện Thanh Trì (Hà Nội), Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì đã có báo cáo gửi Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội.

Trường hợp cháu bé tử vong liên quan đến nhóm lớp mầm non độc lập Phú An, địa điểm tại cụm 2, thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì. Nhóm lớp mầm non độc lập Phú An có 13 cháu. Sáng 17/3, 1 cô trông trẻ đã nhận trông cháu bé sinh năm 2019. Đến khoảng 14 giờ 15 phút cùng ngày, thấy cháu bé có biểu hiện lả đi, sức khỏe không tốt, cô trông trẻ đã liên hệ với gia đình và đưa cháu đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp. Nhưng cháu bé đã tử vong và được gia đình đưa về nhà tại thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh. Vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an huyện Thanh Trì thụ lý, giải quyết theo quy định của pháp luật.
 
Thủ phạm đánh bé gái ngất xỉu ở rừng cao su là thiếu niên 16 tuổi
Liên quan đến vụ việc cháu học sinh (11 tuổi, học sinh một trường THCS ở thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) bị đánh trọng thương vào chiều ngày 17/3. Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với các lực lượng điều tra làm rõ thủ phạm gây thương tích là đối tượng Võ Hoàng Tân (16 tuổi, trú tại thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức).
 
Chiều ngày 17/3, cháu học sinh nữ đi học về đến đoạn đường lô cao su thuộc KP.Hoàng Giao, TT.Ngãi Giao thì bị một đối tượng lạ mặt tấn cống dẫn đến ngất xỉu, tình trạng tinh thần hoảng loạn, mặt có nhiều vết thương. Sau 2 ngày tập trung lực lượng điều tra, cơ quan công an đã điều tra làm rõ thủ phạm chính là Võ Hoàng Tân. Làm việc với cơ quan công an, Tân khai nhận, chiều ngày 17/3, y thấy bé gái trên đi học về nên đã trêu chọc. Do bị phản ứng nên đã dùng tay chân đánh liên tiếp vào người bé gái gây thương tích.
BT