Cập nhật: 23:30, Chủ Nhật, 07/03/2021

print

Cháu đâm bác tử vong ngay ngoài đường

(ANTV) - Trên địa bàn phường Cát Dài (quận Lê Chân, Hải Phòng) vừa xảy ra vụ án mạng khiến 1 phụ nữ tử vong tại chỗ. Nghi phạm được xác định là cháu, gọi nạn nhân bằng bác.

Vụ việc xảy ra khoảng 11 giờ trưa nay (7/3), tại ngõ Đặng Kim Nở (phường Cát Dài, quận Lê Chân, Hải Phòng). Sau khi gây án xong, đối tượng đã bỏ trốn.

Tại hiện trường, nạn nhân nằm trên nền đường, với con dao còn cắm trên người. Nạn nhân được xác định trú tại gác 2 số nhà 35 ngõ Đặng Kim Nở. Nghi phạm là cháu gọi nạn nhân bằng bác.

Thông tin ban đầu, nguyên nhân vụ việc là do giữa nghi phạm và nạn nhân có mâu thuẫn từ trước. Lực lượng chức năng đang khẩn trương truy bắt đối tượng.

TP. Hồ Chí Minh: Phát hiện 40 người nhập cảnh trái phép

Công an TP.HCM cho biết ngày 05 - 06/03, các phòng ban nghiệp vụ của cơ quan này đã phát hiện 40 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam đang lẩn trốn trong khách sạn tại TP.HCM.

Ngày 5.3 Công an Q.Gò Vấp kiểm tra hành chính khách sạn Queen, phát hiện 5 Người Trung Quốc đang lưu trú tại đây. Những người này khai nhận đi từ tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) qua đường tiểu ngạch nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, sau đó đón xe ô tô vào TP.HCM, lẩn trốn trong khách sạn. Ngày 6.3, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an Q.1 kiểm tra hành chính xe 1 ô tô đang đậu trước khách sạn Symphony, phát hiện trên xe có 13 người nước ngoài. Tài xế xe khai nhận chở số người này đến khách sạn Symphony để lưu trú. Kiểm tra hành chính tại khách sạn này, Công an TP.HCM phát hiện có 22 người nước ngoài đang lưu trú, không khai báo. Kết quả làm việc ban đầu xác định số người trên đều là người Trung Quốc. Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Dẫn cuối: Ngay khi phát hiện 40 người Trung Quốc đang lưu trú trái phép trong hai khách sạn, Công an TP.HCM đã chỉ đạo Công an Q.1, Công an Q.Gò Vấp phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức lấy mẫu xét nghiệm và thực hiện cách ly theo quy định đối với 40 người Trung Quốc nói trên. Cũng theo thông tin chúng  tôi mới nhận được thì qua xét nghiệp lần 1, 40 người trên đều cho kết quả âm tính.

 

BT