Cập nhật: 14:26, Thứ 3, 02/03/2021

print

Làm rõ nhóm thanh niên chém nhầm người

(ANTV) - Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng thông tin cho biết, đơn vị vừa truy xét và làm rõ vụ việc một thanh niên bị nhóm gồm hơn 20 đối tượng chém hội đồng dẫn tới thương tích nặng. Đây là vụ việc gây bất bình dư luận, nạn nhân trong vụ việc bị chém nhầm. 

 

4 thanh niên được xác định liên quan chính đến sự việc trên gồm: Nguyễn Hoàng Nguyên trú quận Thanh Khê; Trần Tiến Dũng, Nguyễn Huy Hoàng, Đặng Mậu Minh Huy (17 tuổi) cùng trú quận Cẩm Lệ. Vào tối 18/2, Dũng, Hoàng và Huy có mâu thuẫn với 1 nhóm thanh niên trên địa bàn thành phố.

Khi nhóm của Vũ Văn Minh (17 tuổi) trú phường Xuân Hà, Q.Thanh Khê xuất hiện tại Cung thể thao Tiên Sơn cả 3 nghĩ đó là nhóm thanh niên mâu thuẫn với mình nên về rủ cả nhóm lấy hung khí tự chế gồm dao, mã tấu và quay trở lại xông vào chém tới tấp khiến Minh bị thương tích nặng. Chỉ khi chém xong, các đối tượng mới biết là đã chém nhầm.

Ngay sau vụ việc, Công an quận Hải Châu đã khẩn trương truy xét và xác định được nhóm hơn 20 đối tượng đã tham gia vào việc chém anh Minh. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ thêm các đối tượng còn lại.