Cập nhật: 13:13, Thứ 5, 25/02/2021

print

Tạm giữ hình sự đối tượng gây rối trật tự

(ANTV) -  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết, hiện đang tạm giữ hình sự Huỳnh Thái Hiển, sinh năm 1985, cư trú ấp Thị 1, thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang về hành vi “gây rối trật tự công cộng”.

 

Theo thông tin, khoảng 22 giờ ngày 17/02/2021, Huỳnh Thái Hiển cùng một số người bạn đến nhậu tại quán quán ăn ở ấp Long Hòa, thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới. Trong lúc nhậu thì bàn của Hiển xảy ra mâu thuẫn với bàn bên cạnh do nhóm người ngồi bàn kế bên lớn tiếng và chửi tục. Sau đó, nhóm của Hiển và nhóm bàn kế bên dùng những vật dụng có sẵn trong quán như ly, vỏ chai bia, gạch ném vào nhau gây mất an ninh trật tự và hư hỏng nhiều tài sản có giá trị trong quán.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an thị trấn Chợ Mới có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc, nhưng nhóm Hiển vẫn dùng gạch, vỏ bia ném vào đối phương đang ở bên trong quán. Lúc này ở bên ngoài quán có rất nhiều người, trong đó có những người cầm cả hung khí như dao tự chế, gây lo sợ cho người dân xung quanh. Đến khi lực lượng Công an huyện Chợ Mới có mặt thì sự việc mới được ngăn chặn.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Chợ Mới tiếp tục điều tra và truy xét những đối tượng liên quan để xử lý nghiêm minh trước pháp luật./.

 

 

BT