Cập nhật: 18:17, Thứ 7, 20/02/2021

print

2 người bị sóng cuốn mất tích tại biển Mỹ Khê

(ANTV) - Sáng ngày 20/02, tại biển Mỹ Khê, xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi đã xảy ra một vụ tai nạn đuối nước khiến 2 người tử vong.

Theo đó một nhóm học sinh lớp 10 gồm 9 em ở thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi tắm biển nhưng do sóng lớn nên em Nguyễn Trần Gia Khang, 16 tuổi đã bị sóng cuốn trôi. Lúc này 2 nhân viên  nhà hàng Mỹ Khê cạnh đó là anh Phạm Văn Phó, 45 tuổi và Chị Lê Thị Hồng Tâm, 45 tuổi, cùng trú tại xã Tịnh Hoà, TP Quảng Ngãi chạy ra cứu các em. Lúc này sóng lớn đã cuốn anh Phó và chị Tâm ra xa. Lực lượng dân quân tự vệ gần đó đã nhanh chóng ra kịp thời cứu chị Tâm đi cấp cứu. Riêng anh Phó và em Khang bị cuốn mất tích. Cho đến gần 11 giờ trưa nay vẫn chưa tìm thấy xác anh Phó và em Khang.

Hiện lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh và chính quyền địa phương tập trung tìm kiếm 2 nạn nhân.

Kiên Giang: 2 chiếc tàu cá ở Hà Tiên bị lửa thiêu rụi

Rạng sáng ngày 20/02, đã xảy ra một vụ cháy tàu cá tại TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang.

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện cột lửa bốc lên ngùn ngụt từ tàu cá số hiệu KG-92314 của ông Đặng Ngọc Mến và tàu cá KG-91178 của ông Hoàng Văn Cửu, cùng trú tại TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang làm chủ đang đậu cạnh nhau. 

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC và CNCH Công an TP. Hà Tiên đã nhanh chóng có mặt cùng với lực lượng Công an phường và người dân dập lửa, nhưng do cả 2 tàu cá cùng bốc cháy dữ dội nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Sau hơn 1 giờ đồng hồ, ngọn lửa mới được dập tắt. Cả tàu cá đều bị thiệt hại gần như hoàn toàn. Rất may vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, trên tàu không có ngư dân ở lại nên đã không có thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng Công an tỉnh Kiên Giang  điều tra làm rõ.

 

BT