Cập nhật: 00:13, Thứ 7, 20/02/2021

print

Nâng cao hiệu quả công tác kế hoạch, tài chính, hậu cần CAND

(ANTV) -Ngày 19/2, tại Hà Nội, Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã chủ trì Hội nghị giao ban công tác kế hoạch, tài chính, hậu cần Quý I/2021.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương tinh thần nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn của CBCS các đơn vị đã cùng toàn lực lượng CAND hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán tân sửu 2021.

Trong đó, có nhiều nhiệm vụ đột xuất, huy động rất nhiều nguồn lực đều đã được giải quyết tốt. Các đơn vị phải bắt tay ngay vào thực hiện nghiêm túc những nhiệm vụ trọng tâm mà các đồng chí lãnh đạo Bộ đã chỉ đạo dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán; rà soát tiến độ các nhiệm vụ thực hiện trong Quý I/2021 theo chương trình của Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ Công an với động lực, quyết tâm mới và cao hơn nữa để thực hiện đảm bảo hiệu quả, đúng tiến độ.…

Đặc biệt, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đề nghị, Cục Y tế phối hợp với các đơn vị liên quan cụ thể hoá những chỉ đạo của Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an trong buổi kiểm tra, làm việc với đơn vị ngày 16/2 vừa qua. Xây dựng dự án để thực hiện Đề án về y tế của Bộ Công an từ nay đến năm 2030.