Cập nhật: 23:48, Thứ 2, 15/02/2021

print

Thứ trưởng Lê Tấn Tới thăm và chúc Tết Công an xã Phú Quới

(ANTV) - Trong khuôn khổ chuyến thăm và chúc Tết tại các tỉnh Tây Nam Bộ, sáng 15/2, Thiếu tướng Lê Tấn Tới - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm và chúc Tết tại Công an xã Phú Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Cùng đi với đoàn có đồng chí Trần Văn Rón – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long.

 
Tại buổi làm việc, đồng chí Trưởng Công an xã Phú Quới đã báo cáo nhanh kết quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trong thời gian qua, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và nêu những kiến nghị, đề xuất về phương hướng hoạt động trong thời gian tới.
 
Sau khi nghe báo cáo, Thiếu tướng Lê Tấn Tới ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Công an tỉnh Vĩnh Long nói chung và Công an xã Phú Quới nói riêng đã đạt được trong thời gian qua.
 
Trong thời gian tới, đồng chí Thứ trưởng mong rằng, với những kết quả đã đạt được Công an tỉnh Vĩnh Long sẽ triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án 106 của Bộ Công an, tiếp tục lựa chọn những cán bộ đáp ứng tiêu chuẩn về trình độ, năng lực, đạo đức tư tưởng để tăng cường về Công an các xã, phường, thị trấn trên địa bàn.
 
Bên cạnh đó, lực lượng Công an xã cần phát huy được vai trò của Công an chính quy tại cơ sở, bám sát yêu cầu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 
Đặc biệt là trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, lực lượng Công an xã cần phải sâu sát địa bàn, đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng, chủ động nắm hộ, nắm người, kịp thời phát hiện, xử lý những trường hợp vi phạm, góp phần chung tay cùng hệ thống chính trị trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.
 
Thiếu tướng Lê Tấn Tới đã gửi lời chúc mừng năm mới và tặng quà đến cán bộ, chiến sỹ Công an xã Phú Quới nhằm động viên cán bộ, chiến sỹ sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đạt nhiều thành công và thắng lợi mới.
BT