Cập nhật: 22:54, Thứ 5, 11/02/2021

print

Sôi động trào lưu chụp ảnh Tết

(ANTV) - Trong không khí Tết đến xuân về, rất nhiều bạn trẻ đã  cùng nhau đi chụp những bộ ảnh Tết để lưu lại khoảnh khắc, bức hình đẹp, đầy sức sống đón chào năm mới Tân Sửu 2021. Những vườn hoa khoe sắc luôn là địa điểm được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Bối cảnh tái hiện Tết cổ truyền mang đậm nét xưa cũ, những bông hoa rực rỡ sắc màu đua nhau khoe sắc đón chào năm mới Tân Sửu 2021. Trong trang phục áo dài truyền thống, những vị khách lần đầu tiên đến với Thung lũng hoa Hồ Tây đã có một bộ ảnh ấn tượng và độc đáo chào đón năm mới.

Những địa điểm như vườn đào Nhật Tân, vườn hoa Bách Nhật, thung lũng tình yêu hồ Tây,  bãi đá sông Hồng hay thậm chí ngay khung cảnh đường phố như ở Hồ Gươm đã được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn với mong muốn có thể lưu lại những bức hình rực rỡ của năm cũ sắp qua và chào đón năm mới đang về.

Chụp ảnh ngày tết là một trào lưu đáng khuyến khích, giúp cho các bạn trẻ đến gần hơn với những giá trị truyền thống, lan tỏa nhiều nét đẹp của Văn hóa dân tộc.

Những bộ ảnh lưu lại tuổi thanh xuân tươi đẹp, những bức hình gia đình đoàn viên, sum họp, luôn là những kỷ vật tồn tại mãi theo thời gian. Qua đó, không chỉ giúp các mỗi người lưu giữ kỷ niệm, mà còn là nét đẹp văn hóa giúp mỗi người hiểu và trân trọng hơn những giá trị của Tết truyền thống.

BT