Cập nhật: 21:25, Thứ 4, 10/02/2021

print

Tổ chức cho phạm nhân vui xuân, đón Tết cổ truyền

(ANTV) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Trại tạm giam Công an tỉnh Thái Bình đã tổ chức cho phạm nhân các hoạt động chuẩn bị vui xuân, đón Tết cổ truyền; thể hiện tinh thần nhân văn, chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà nước đối với các can, phạm nhân, khơi dậy động lực cải tạo tốt, sớm quay trở về đoàn tụ với gia đình, xã hội.

Những ngày qua, cùng với triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại Trại tạm giam Công an tỉnh Thái Bình, Ban Giám thị đặc biệt quan tâm, chăm lo Tết cho can phạm nhân tại Trại tạm giam bảo đảm thực hiện đầy đủ chế độ theo quy định.

Để các phạm nhân được đón Tết trong không khí ấm áp, Trại tạm giam Công an tỉnh Thái Bình đã tổ chức nhiều hoạt động cho phạm nhân tham gia đón Tết như trang trí hội trường, gói bánh chưng, dọn dẹp vệ sinh, chuẩn bị vườn rau tăng gia cho ngày Tết; tất cả các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao cũng được các phân trại tổ chức chu đáo. Tăng cường tuần tra kiểm soát bảo đảm an ninh trật tự nhà tạm giữ, trại tạm giam luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối an toàn.

Nhân dịp này, lãnh đạo Công an tỉnh đã thăm, trao quà, động viên, thăm hỏi 39 phạm nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

BT