Cập nhật: 22:08, Chủ Nhật, 07/02/2021

print

Bình Phước: 1 người đàn ông tử vong nghi do án mạng

(ANTV) - Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an thị xã Bình Long đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ cái chết của một người đàn ông, được xác định tử vong dưới ruộng vắng.

Qua kiểm tra, xác minh, danh tính nạn nhân được xác định là ông Vũ Đình Ngọc (67 tuổi, ngụ thị xã Bình Long). Tại hiện trường, thi thể nạn nhân được xác định tử vong trong tư thế nằm sấp dưới ruộng lúa, cách mặt đường nhựa khoảng hơn 10m.

Theo một số người dân địa phương cho biết, ông Ngọc là người hành nghề bán vé số tại địa phương. Khác với những người bán vé số khác, mỗi lần đi bán vé số, người đàn ông này thường đeo nhiều vàng trên người. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

 

Vĩnh Long: Kịp thời giải tán hàng trăm thanh niên tụ tập đua xe

Rạng sáng 07/02, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Vĩnh Long đã kịp thời ngăn chặn và giải tán trên 130 thanh niên tụ tập đua xe trái phép trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn thuộc xã Song Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện hơn 100 xe mô tô tụ tập cổ vũ đua xe và đua xe trái phép với khoảng 130 thanh niên tham gia. Lực lượng đang tạm giữ 37 xe mô tô và làm việc với 41 thanh niên liên quan.

Hiện Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Vĩnh Long đang tiếp tục xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật đối với các thanh thiếu niên vi phạm liên quan đến các nhóm tụ tập đua xe trái phép xảy ra trên địa bàn.