Cập nhật: 14:55, Thứ 2, 01/02/2021

print

Tin tức ANTT nổi bật 24h qua

(ANTV) - Từ ngày 28 đến 31/1, Bộ Y tế ghi nhận 240 ca nhiễm cộng đồng ở 9 tỉnh, thành gồm Hải Dương (188), Quảng Ninh (25), Hà Nội (15), Gia Lai (4), Bắc Ninh (3), Hòa Bình (2), TP.HCM, Hải Phòng, Bình Dương mỗi nơi một ca. 

Dịch Covid - 19 lan ra 9 tỉnh thành, cả nước căng mình chống dịch

Trước tình hình dịch diễn biến phức tạp, các địa phương đang khẩn trương triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh lây lan, Bộ Y tế tiếp tục đề nghị người dân thực hiện 5K gồm: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế" để giữ an toàn trước đại dịch COVID-19.

Quảng Bình: Bắt đối tượng người Lào vận chuyển gần 10.000 viên ma túy tổng hợp qua biên giới  

Vận chuyển trái phép gần 10.000 viên Ma túy tổng hợp từ Lào qua biên giới về Việt Nam, đối tượng Pùm Coong Khăm Đeng, trú tỉnh Khăm Muộn (Lào) đã bị Lực lượng của Đồn Biên phòng CKQT Cha Lo chủ trì phối hợp với lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP tỉnh Quảng Bình và lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ, đảm bảo an toàn về lực lượng, vũ khí, trang bị và phòng, chống dịch Covid-19.

Bắc Giang: Phát hiện, thu giữ hơn 2.200 linh kiện súng hơi

Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Bắc Giang,  Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội phát hiện và thu giữ 2.286 phụ kiện, linh kiện của súng hơi PCP cùng với 10 hộp đạn chì. Với số linh kiện này có thể lắp được hàng trăm khẩu PCP. 4 đối tượng liên quan cùng tang vật đã được bàn giao cho Công an huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang để giải quyết theo thẩm quyền.

An Giang: Phát hiện, bắt giữ 86.200 USD vận chuyển trái phép qua biên giới

Công an tỉnh An Giang vừa tạm giữ Nguyễn Văn Mỹ và Đỗ Thị Lệ, cùng trú thành phố Châu Đốc về hành vi “Vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới”. Mỹ bị bắt quả tang khi đang mang theo 86.200 USD và khai nhận vận chuyển số ngoại tệ trên cho Đỗ Thị Lệ qua bên kia biên giới giao cho một người lạ mặt người Campuchia với tiền công là 200 ngàn đồng.

 

BT