Cập nhật: 08:43, Thứ 4, 27/01/2021

print

Xác định nhóm đối tượng dàn cảnh móc túi tại quận 11

(ANTV) - Vào sáng ngày 26/1, Công an quận 11 (TP HCM) cho biết, sau khi đoạn Clip nhóm đối tượng dàn cảnh móc túi người phụ nữ lan truyền trên mạng gây xôn xao dư luận. Lực lượng công an đã nhanh chóng phối hợp với các cơ quan chức năng và trích xuất camera khu vực để thu thập dữ liệu phục vụ công tác điều tra.

 

Công an quận 11 đã mời nạn nhân lên làm việc và người này cho biết bị mất số tiền 10 triệu đồng. Hiện Công an quận 11 cũng đã xác định nhóm đối tượng và kêu gọi những người liên quan ra công an trình báo, hợp tác điều tra để hưởng khoan hồng của pháp luật.

Trước đó, tại  Giao lộ đường 52 và đường số 3, phường 15, Q.11, thành phố Hồ Chí Minh vào sáng ngày 21/1, camera đã ghi lại cảnh 1 người phụ nữ đang đi xe tay ga thì một người đàn ông mặc áo và đội mũ màu xanh của hãng công nghệ đi xe máy từ phía sau vọt lên dừng trước đầu xe, lúc này 1 người đàn ông đi xe máy ở phía bên trái ngã xe vào người phụ nữ. Phía bên phải, người đàn ông đi xe áp sát để người ngồi phía sau liên tục thò tay vào túi quần  của nạn nhân để lấy tài sản. Đoạn Clip thể hiện từ phía sau và  phía trước xe máy của người phụ nữ còn có ít nhất 4 người đàn ông đi trên 4 xe máy để  cản địa./.

BT