Cập nhật: 09:32, Thứ 2, 18/01/2021

print

CLB Công an hưu trí khối xây dựng lực lượng gặp mặt

(ANTV) - Ngày 17/1, tại Hà Nội, CLB Công an hưu trí khối xây dựng lực lượng CAND tổ chức gặp mặt hội viên nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và tổng kết hoạt động năm 2020.

Với hơn 600 thành viên, trong năm 2020, Câu lạc bộ Công an hưu trí khối xây dựng lực lượng CAND đã thực hiện tốt nội dung nhiệm vụ CLB đã đề ra với nhiều hoạt động thiết thực như tổ chức tham quan, thăm hỏi động viên hội viên, tổ chức giao lưu với các đơn vị trong và ngoài lực lượng…

Những hoạt động của Câu lạc bộ trong thời gian qua, đều hướng tới việc tiếp tục giữ vững, phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND; củng cố, thắt chặt mối quan hệ tình cảm, tình đồng chí giữa cán bộ Công an hưu trí với nhau và với cán bộ, chiến sĩ đang công tác. Các thành viên của Hội luôn gương mẫu trong chấp hành các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chăm lo giáo dục con cháu, phát huy truyền thống của gia đình. Đồng thời, luôn sát cánh có những ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm trong công tác XDLL CAND, qua đó góp phần giúp lực lượng hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Tại buổi gặp mặt, Ban Chủ nhiệm CLB cũng đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2020 và mừng thọ các hội viên.