Cập nhật: 09:22, Thứ 7, 09/01/2021

print

Thứ trưởng Lê Tấn Tới dự tổng kết nhiệm kỳ khóa XIV Đoàn ĐBQH tỉnh Bạc Liêu

(ANTV) - Chiều ngày 8/1, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức hội nghị tổng kết và kỷ niệm 75 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên (06/01/1946 – 06/01/2021). Đến dự hội nghị có đồng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu, cùng dự có Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an, Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Bạc Liêu, các đồng chí là Đại biểu Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu qua các thời kỳ.

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lữ Văn Hùng và Thứ trưởng Lê Tấn Tới đã nêu bật những kết quả về kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Bạc Liêu trong thời gian qua, những kết quả đó đã khẳng định vị thế của tỉnh Bạc Liêu. Hai đồng chí nhấn mạnh, thành tích nêu trên là sự cố gắng, nỗ lực rất lớn của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh, trong đó có những đóng góp của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh qua các nhiệm kỳ.

Tại hội nghị, Thứ trưởng Lê Tấn Tới mong rằng, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu sẽ tiếp tục đoàn kết, quyết tâm phấn đấu vượt khó đáp lại sự kỳ vọng của cử tri và nhân dân tỉnh nhà, góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và các đại biểu Quốc hội.

B.T