Cập nhật: 09:26, Thứ 6, 08/01/2021

print

Hội thi Điều dưỡng viên CAND giỏi lần thứ V

(ANTV) -  sáng 7/1 tại Hà Nội, Cục Công tác đảng và công tác chính trị phối hợp với Cục Y tế, Bộ Công an đã tổ chức hội thi điều dưỡng viên CAND giỏi lần thứ V, năm 2020 với sự tham gia của 55 đơn vị đến từ các bệnh viện, bệnh xá trong CAND.

 

Hội thi điều dưỡng viên CAND giỏi năm 2020 là hình thức thi tay nghề được sân khấu hóa để đánh giá, lựa chọn và tôn vinh những điều dưỡng viên – những người đang trực tiếp làm công tác điều dưỡng trong các bệnh viện, bệnh xá của lực lượng CAND.

Hội thi cũng là cơ hội để các điều dưỡng viên được trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng thực hành, giao lưu học hỏi, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác chăm sóc người bệnh toàn diện, hướng tới sự hài lòng của người bệnh trong các cơ sở y tế của lực lượng CAND. Đây chính là nội dung quan trọng trong phong trào thi đua “lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “thực hiện tốt 12 điều y đức”, nâng cao chất lượng dịch vụ trong khám, chữa bệnh, chăm sóc y tế của đoàn viên công đoàn, CBCS đang công tác tại các bệnh viện, bệnh xá CAND.

165 thí sinh đến từ 55 bệnh viện, bệnh xá trong CAND sẽ trải qua các phần thi, bao gồm: tự giới thiệu, thi kiến thức về công tác điều dưỡng, thi thực hành chạy trạm và thuyết trình. Hội thi sẽ kéo dài đến ngày 8/1/2021./.

 

 

BT