Cập nhật: 22:40, Thứ 5, 07/01/2021

print

Truy xét các đối tượng gây ra 14 vụ đập kính ô tô tại Đà Nẵng

(ANTV) - Thời gian qua, trên địa bàn quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng, xảy ra hàng hoạt vụ đập kính chắn gió xe ô tô. Đáng chú ý, hành vi phá hoại của các đối tượng chỉ là đập phá cho vui, khiến cho người dân, đặc biệt là các tài xế vô cùng hoang mang, lo lắng. Sau thời gian điều tra khám phá án, công an quận đã chứng minh được hành vi phạm tội của các đối tượng, đem lại sự an tâm cho người dân thành phố.

Cuối tháng 12 năm 2020, chỉ trong 1 đêm, 12 chiếc xe ô tô đậu qua đêm tại khu vực đường Trường Chinh bị đập kính hàng loạt. Ngay lập tức Cơ quan Cảnh sát điều tra của Công an quận Cẩm Lệ đã nhanh chóng triển khai các biện pháp nghiệp vụ. Vì sự việc diễn ra vào ban đêm nên manh mối về nhân dạng của các đối tượng là một trở ngại đối với ban chuyên án.

2 đối tượng được xác định là Lưu Minh Dương và Phạm Văn Minh và trú ở Duy Xuyên, Quảng Nam. Vì là đồng hương với nhau nên Minh ra Đà Nẵng nhờ Dương giúp tìm việc làm, ở trọ cùng nhau và cùng mua ma túy về sử dụng. Dù có tinh vi đến đâu, hành tung của cả 2 cũng không qua mắt được lực lượng trinh sát. Mở rộng điều tra, cả 2 khai nhận trước đó cũng thực hiện một số vụ đập kính ô tô tương tự trên địa bàn thành phố.

Chỉ với lý do đập kính ô tô để cho vui, các đối tượng đã khiến người dân thành phố nhiều đêm mất ngủ. Việc nhanh chóng tìm ra 2 đối tượng Dương và Minh đã cho thấy quyết tâm đến cùng của cán bộ chiến sỹ Công an thành phố.

Vụ án sẽ sớm được hoàn tất hồ sơ và đưa ra xét xử điểm, làm gương cho những đối tượng đã và đang chuẩn bị có ý định hủy hoại tài sản của người khác./.

 

      

BT