Cập nhật: 15:07, Thứ 6, 01/01/2021

print

Lễ hội Đà Nẵng chào năm mới 2021

(ANTV) - Tối 30/12, TP Đà Nẵng đã chính thức khai mạc Lễ hội Đà Nẵng chào năm mới 2021 với chương trình nghệ thuật sôi động hấp dẫn; Cùng với đó, nhiều hoạt động được đồng thời tổ chức để phục vụ người dân và du khách đến với thành phố trong dịp lễ này.

Sau một thời gian dài im ắng vì ảnh hưởng tình hình dịch bệnh, đêm khai mạc lễ hội Đà Nẵng chào năm mới 2021 với những tiết mục đặc sắc đã khuấy động không khí của TP du lịch. Người dân và những du khách hân hoan chào đón một năm mới đang đến rất gần…

Cùng với chương trình nghệ thuật đêm khai mạc, nhiều hoạt động đã được diễn ra như chương trình âm nhạc đường phố kéo dài từ ngày 30/12 đến 2/1 với các chủ đề: rộn ràng sắc xuân, khúc giao mùa, Đà Nẵng chào bạn, Đà Nẵng sức sống mới.

Người dân và du khách sẽ được thưởng thức những món mỳ sợi đặc trưng trong không gian ẩm thực của lễ hội mỳ kéo dài từ 30/12 đến 3/1. Nhiều hoạt động đặc sắc khác cũng sẽ được diễn ra trong  dịp tết dương lịch.

Bên cạnh việc triển khai các chương trình kích cầu thu hút khách, trong dịp năm mới việc tổ chức các chương trình lễ hội để quảng bá hình ảnh văn hóa du lịch, văn hóa ẩm thực, tạo sản phẩm du lịch mới hấp dẫn để phục vụ người dân và du khách đến với thành phố là hết sức cần thiết.

Đà Nẵng kỳ vọng,  sau một năm đầy khó khăn, ngành du lịch và nền kinh tế TP nói chung sẽ có những bước phát triển mới.

BT