Cập nhật: 09:11, Thứ 2, 28/12/2020

print

Khống chế kẻ ngáo đá, Thiếu úy Công an bị chém trọng thương

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp đối tượng Huỳnh Huy Hoàng (còn gọi là Bi sư tử) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Hoàng là đối tượng đã dùng dao chém trọng thương Thiếu úy Bùi Văn Trưởng, Công an viên xã Bàu Trâm vào ngày 25/12 vừa qua.

 

Theo điều tra ban đầu, tối 25/12, Hoàng có biểu hiện ngáo đá do sử dụng chất ma túy, la hét, chửi bới, đập phá đồ đạc tại tổ 17, ấp Bàu Trâm, xã Bàu Trâm.

Sau khi nhận tin báo, tổ công tác của Công an xã Bàu Trâm, trong đó có Thiếu úy Bùi Văn Trưởng nhanh chóng đến hiện trường để giải quyết. Lúc này, Hoàng vào bên trong căn nhà lấy một con dao dài 35 cm ra tấn công lực lượng Công an. Trong lúc tổ công tác Công an xã Bàu Trâm khống chế thì Hoàng đã dùng dao chém Thiếu úy Trưởng và cắn vào hai cán bộ, chiến sĩ khác gây thương tích.

Ngay sau đó, lực lượng Công an đã khống chế, đưa Hoàng về trụ sở để làm việc, còn Thiếu úy Trưởng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Long Khánh.

Được biết, Hoàng là đối tượng sử dụng chất ma túy 10 năm nay, từng ba lần đưa đi cai nghiện bắt buộc nhưng đều tái nghiện. Trở về sinh sống tại địa phương thường xuyên quậy phá, đe dọa đánh người, khiến nhiều người dân bất an.

Quảng Nam: Bắt 2 đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Dàn cảnh lừa mượn xe để đem đi cầm cố, 2 đối tượng Trương Văn Hiệp, sinh năm 1987, trú huyện Krông Bông, tỉnh Đăk Lăk và Trần Lâm Trí, sinh năm 1986, trú huyện Tiên Phước vừa bị  Công an TP Tam Kỳ, Quảng Nam khởi tố và bắt tạm giam để điểu tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 

Do không có tiền để chuộc xe trả cho một người khác mà trước đó Hiệp đã mượn cầm cố, Hiệp đã cùng Trí dàn cảnh lừa mượn xe anh Nguyễn Phùng Phước Thịnh, trú TP Hội An để tiếp tục cầm cố. Hai đối tượng đã lừa lấy xe của anh Thịnh đem cầm cố được 5 triệu đồng để chuộc xe mượn trước đó và chia nhau tiêu xài.

Được biết, Hiệp từng có tiền án về tội trộm cắp tài sản, Trí có tiền án về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, Hiêp và Trí đều sử dụng trái phép chất ma túy.

BT