Cập nhật: 16:14, Chủ Nhật, 27/12/2020

print

Tên tội phạm cộm cán sa lưới vì cướp giật

(ANTV) - Có đến 6 tiền án về các tội : Hiếp dâm trẻ em, trộm cắp tài sản, trốn khỏi nơi giam giữ, hủy hoại tài sản và cướp giật tài sản, Hồ Hoài Hận, sinh năm 1987, trú xã Châu Hưng, huyện Bình Đại lại vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Đại (Bến Tre) bắt tạm giam về tội cướp tài sản.

 

Sáng 15/12/2020, Hận điều khiển xe mô tô chạy trên lộ Bờ Dâu thuộc  xã Châu Hưng; phát hiện bà Huỳnh Thị Mới đang đi xe đạp một mình, trên cổ có đeo sợi dây chuyền, Hận áp sát giật sợi dây chuyền rồi tiếp tục xịt hơi cay vào mặt bà Mới và nhanh chóng tẩu thoát.

Đến ngày 22/12/2020, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã phát hiện Hận đang hoạt động trên địa bàn xã Thới Lai; thấy lực lượng Công an, Hận bỏ xe tháo chạy tuy nhiên y đã bị công an và người dân địa phương bắt giữ. Qua quá trình đấu tranh, đối tượng khai nhận, cùng với thủ đoạn như trên, Hận đã thực hiện hành vi cướp sợi dây chuyền của chị Võ Thị Anh vào ngày 07/12/2020, tại ấp Chợ, xã Thới Lai, huyện Bình Đại.

Bắt đối tượng về hành vi làm nhục người khác

 

Đăng ảnh nhạy cảm của đối phương lên mạng xã hội sau khi xảy ra mâu thuẫn tình cảm, Dương Duy Hoàng, sinh năm 1994, ngụ thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu vừa đến cơ quan Công an đầu thú về hành vi “làm nhục người khác” của mình.

Được biết, Dương Duy Hoàng sống chung như vợ chồng với người yêu. Cuối tháng 8/2020, do ghen tuông, Dương Duy Hoàng đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của người yêu, sau đó đăng ảnh nhạy cảm của 2 người lên mạng xã hội nhằm làm nhục người yêu. Sau khi tiếp nhận tin báo của bị hại, cơ quan Công an tiến hành điều tra và ra quyết định truy nã đối với Dương Duy Hoàng về hành vi “làm nhục người khác”.

Sau quá trình vận động của gia đình và cơ quan Công an, Dương Duy Hoàng đã đến cơ quan Công an đầu thú và thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

B.T