Cập nhật: 09:51, Chủ Nhật, 20/12/2020

print

Khởi tố 14 đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá quy mô lớn

(ANTV) -Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk vừa khởi tố 14 đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá trên mạng internet với tổng số tiền cá cược, giao dịch được xác định trên 4000 tỷ đồng.

 

Đường dây đánh bạc trên do Võ Văn Hải cầm đầu. Các đối tượng trong đường dây trên được phân công, phân cấp cụ thể, phân chia nhiệm vụ cho từng thành viên trong đường dây, tổ chức chặt chẽ và phải là người có uy tín, tin cậy bảo lãnh thì người chơi mới có thể tham gia cá độ. Cơ quan Công an đã thu giữ tang vật của các đối tượng trên gồm 1 khẩu súng ngắn; 13 thẻ ngân hàng các loại; 28 Điện thoại di động; 5 máy tính, laptop, hơn 350  triệu đồng và hơn 7000 trang tài liệu liên quan đến việc cá độ bóng đá.

Từ cuối thời điểm hoạt động là đầu năm 2019 đến thời điểm bị bắt giữ, tổng các tài khoản những đối tượng trong đường dây cá độ này giao dịch hơn 80 triệu điểm, tương ứng với trên 4000 tỷ đồng.

Đồng Nai: Khởi tố băng nghiện chuyên nhập nhà dân trộm cắp tài sản
 

 

Thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản của người dân, 2 đối tượng Trần Văn Thành và Phạm Tuấn Đức vừa bị Công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai khởi tố, bắt tạm giam. Liên quan đến vụ việc Quách Thanh Lam (28 tuổi) tỉnh Cà Mau cũng bị khởi tố bắt tạm giam về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.
 
Từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 11, Thành và Đức đã thực hiện 5 vụ nhập trên địa bàn TP. Biên Hòa. Tài sản chiếm đoạt gồm 2 xe máy, nhiều tài sản khác như laptop, điện thoại di động… trị giá trên 100 triệu đồng. Tài sản trộm được Thành đưa Lam (nói rõ là xe trộm cắp mà có) bán 2 xe máy được 7 triệu đồng và cho Lam 1 triệu đồng.
 
Được biết Trần Văn Thành  có 3 tiền án,  Phạm Tuấn Đức có 1 tiền án và Quách Thanh Lam đã từng bị đưa đi can nghiện bắt buộc.