Cập nhật: 10:45, Thứ 7, 19/12/2020

print

Nổ súng, chém người tại quán nhậu

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Vĩnh Long cho biết đang khẩn trương điều tra làm rõ nhóm đối tượng cùng trú Vĩnh Long về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Vào khoảng 19 giờ ngày 15/12, Nguyễn Quốc Khánh và Phạm Tiến Hùng cùng nhóm bạn đến nhậu tại quán Beer Club 123 trên đường Nguyễn Văn Thiệt, phường 3, thành phố Vĩnh Long.

Lúc này, nhóm của Thanh và Triều đang nhậu tại bàn kế bên. Tại đây, 2 bên đã xảy ra mâu thuẫn, lúc này Hùng lấy trong người ra một cây súng giơ lên bắn một phát gây tiếng nổ lớn, rồi chỉa súng vào đầu của Triều.

Thấy vậy 2 nhân viên bảo vệ của quán đến can ngăn thì bị những người đi chung với Hùng dùng dao đâm bị thương phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Vĩnh Long.

Sau đó, nhóm của Hùng bỏ ra phía trước quán thì bị nhóm của Thanh chặn lại, dẫn đến xô xát đánh nhau. Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Vĩnh Long đang khẩn trương xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Kiên Giang – Truy tố đối tượng đòi nợ bằng dao

Khi có hơi men trong người, Nguyễn Văn Vũ, trú xã Thạnh Yên A, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang đã cầm dao đi đòi nợ. Hậu quả con nợ bị thương tật gần 50%.

Sáng 18/12, Công an huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang cho biết đang hoàn tất hồ sơ chuyển Viện kiểm sát đề nghị truy tố Nguyễn Văn Vũ về tôi cố ý gây thương tích.

Vào khoảng 16 giờ ngày 8/10/2020, sau khi đi nhậu về, nhớ đến chuyện anh Huỳnh Hoàng Huy, ở ấp Bời Lời A, xã Vĩnh Bình Nam, huyện Vĩnh Thuận còn nợ số tiền mua tôm giống khoảng 6 triệu đồng đã lâu chưa trả.

Vũ lấy dao tự chế rồi rủ thêm một người bạn đi cùng để đòi tiền. Khi đến nhà anh Huy thì chỉ gặp ông Khoa là cha ruột của Huy nên Vũ đòi tiền thì 2 bên xảy ra cãi vã và xô xát nhau, lúc này anh Huỳnh Văn Quốc là con trai ông Khoa đứng ra can ngăn bị Vũ dùng dao tự chế chém vào người bị thương nặng.

Theo kết quả giám định pháp y, tỷ lệ thương tật mà Vũ gây ra cho anh Quốc là 48%.

BT