Cập nhật: 10:48, Thứ 5, 10/12/2020

print

Đoàn đại biểu Đại hội Thi đua yêu nước vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

(ANTV) - Vào sáng 9/12, tại Hà Nội, đoàn đại biểu Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ Bắc Sơn.

 

Tham dự Lễ viếng có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Cùng dự Lễ viếng có các đại biểu là Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng lao động, các điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016 - 2020.

Tham gia cùng đoàn dự lễ viếng có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, các đại biểu ưu tú thuộc lực lượng CAND về dự Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X.

Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đoàn đại biểu đã thành kính tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với vị lãnh tụ kính yêu, Anh hùng giải phóng dân tộc, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam.

Tiếp đó, đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đại biểu dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X đã đến đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ.

BT