Cập nhật: 09:30, Thứ 7, 28/11/2020

print

Học viên Cảnh sát khẳng định mình tại cuộc thi quốc tế

(ANTV) - Là học viên lớp  B10 - D42, năm học  vừa qua, Nguyễn Khánh Hoàng đã xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên các Cơ sở đào tạo Cảnh sát Châu Á -  được tổ chức tại Đại học Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc từ ngày 29/7 - 09/8/2019 với gần nhiều quốc gia tham dự. 

 

Giải thưởng cao quý, nhưng để có được cũng không dễ dàng. Bởi theo Khánh Hoàng để có thể cân bằng giữa việc học và nghiên cứu, có những ngày em phải học xuyên trưa, rồi đến đêm về tham gia CLB.  Nhưng mà em thấy thanh xuân không bị bỏ phí. "Mang màu áo này đi thi là màu áo của Học viện, của ngành, đi thi quốc tế còn là màu áo của đất nước nữa. Được giải nhất còn tự hào vì đóng góp cho trường, cho ngành và cho đất nước".

Dành nhiều thời gian cho việc học tập, nhưng Khánh Hoàng cũng là một bí thư chi đoàn năng nổ với nhiều hoạt động thiện nguyện, văn hóa - văn nghệ của Học viện.

Theo Đại úy Vũ Văn Thuận, Bí thư đoàn thanh  niên Học viện Cảnh sát Nhân dân nhận xét: Đồng chí Hoàng là 1 thủ lĩnh đoàn, em không ngừng học tập từ những năm đầu tiên, em thể hiện năng lực, phấn đấu học tập, em đã nhận giải sao tháng giêng, giải cao quý của đoàn.

Những nỗ lực trong học tập, trong phong trào đoàn đã góp phần khuyến khích và nâng cao ý chí quyết tâm học tập, tham gia nghiên cứu khoa học của đoàn viên, thanh niên trong toàn Học viện CSND nói riêng, các trường công an Nhân dân nói chung.

Với những thành tích đã đạt được cùng nỗ lực, lòng yêu nghề, nhiệt huyết của mình, tin tưởng Khánh Hoàng sẽ  tiếp tục  lập thêm nhiều thành tích - trở thành người chiến sỹ công an vừa hồng, vừa chuyên. 

Khánh Hoàng mong muốn thành tích của mình sẽ truyền động lực cho các bạn khóa sau, em mong có thêm nhiều bạn đạt thành tích cao hơn em nữa để là niềm tự hào của Học viện, của ngành"

BT