Cập nhật: 22:56, Thứ 2, 23/11/2020

print

Tiếp tục nâng cao năng lực, chất lượng phục vụ nghỉ dưỡng, điều dưỡng

(ANTV) - Tại Nhà nghỉ dưỡng Minh Tâm, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Cục Hậu cần và Cục Y tế, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác nghỉ dưỡng, điều dưỡng trong CAND năm 2020. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an cùng lãnh đạo các Cục, Công an các tỉnh có nhà nghỉ dưỡng, điều dưỡng.

 

Trong năm qua, nhiều nhà nghỉ dưỡng, điều dưỡng CAND đã có những thay đổi trong công tác đón tiếp, phục vụ, đem lại tinh thần thoải mái, hài lòng cho cán bộ chiến sỹ khi đến nghỉ dưỡng. Năm 2020, các nhà nghỉ dưỡng đã phục vụ 142.771 lượt cán bộ chiến sỹ đi nghỉ dưỡng, điều dưỡng.

Đặc biệt, các nhà nghỉ dưỡng đã nâng cao công tác phòng chồng dịch bệnh COVID-19, trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế, khử trùng tại đơn vị, đảm bảo công tác y tế thường xuyên, kịp thời. 100% nhà nghỉ dưỡng thực hiện nghiêm túc vệ sinh an toàn thực phẩm, xử lý rác thải đảm bảo môi trường.

Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của các nhà nghỉ dưỡng, điều dưỡng đã nỗ lực vượt qua những khó khăn của dịch bệnh COVID-19, phục vụ chu đáo, tận tình cán bộ chiến sỹ đi nghỉ dưỡng, điều dưỡng, công tác... Thứ trưởng cũng đã ghi nhận những kiến nghị, đề xuất của lãnh đạo Cục Hậu cần, Cục Y tế, nhà nghỉ dưỡng, điều dưỡng; đồng thời giải đáp một số thắc mắc có liên quan đến công tác cán bộ, chế độ nghỉ dưỡng của cán bộ chiến sỹ.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn chỉ đạo các nhà nghỉ dưỡng tiếp tục nâng cao năng lực, chất lượng phục vụ; chuẩn bị chu đáo lực lượng, cơ sở vật chất, trong đó có hệ thống y tế; nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu các nhà nghỉ dưỡng, điều dưỡng để tạo sự chuyển biến tích cực, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ nghỉ dưỡng, điều dưỡng... Dịp này, Bộ Công an đã tặng bằng khen cho 2 tập thể và 6 cá nhân; Cục Hậu cần và Cục Y tế tặng giấy khen cho 11 tập thể và 41 cá nhân đã có những thành tích trong công tác năm 2019 và 2020.