Cập nhật: 16:11, Thứ 6, 20/11/2020

print

Chim bồ câu đắt nhất thế giới gần 44 tỷ đồng

(ANTV) - Một con chim bồ câu đua 2 năm tuổi tên New Kim đã được bán với giá kỷ lục 1,6 triệu Euro (gần 44 tỷ đồng) tại phiên đấu giá vừa diễn ra tại Bỉ.

 

Ngày 2/11, giá khởi điểm của New Kim được đưa ra ở mức 200 Euro. Tuy nhiên, giá đã được nâng lên 1,31 triệu Euro chỉ sau 90 phút từ một nhóm khách ở Nam Phi. Sau đó, 2 nhà sưu tập người Trung Quốc đã ganh đua quyết liệt hôm 15/11. Con chim bồ câu mái 2 tuổi này sau đó đã thuộc về một nhà sưu tập giàu có người Trung Quốc, người đã bỏ ra gần 44 tỷ đồng để sở hữu..
 
Sự mê thích của nhiều nhà sưu tập với những cuộc đua chim bồ câu đường dài đã đẩy giá tăng vọt, đặc biệt là với chim bồ câu từ Bỉ, vốn được xem là mảnh đất truyền thống của môn thể thao này.
 
Cá sấu khổng lồ dài 3m bất ngờ tập kích sân golf
 

 

Mới đây, một sân đánh golf tại Florida, Mỹ vừa ghi nhận được qua máy quay hình ảnh về một con cá sấu khổng lồ, với chiều dài được cho là lên đến hơn 3m. Sự xuất hiện của “vị khách không mời” trên đã làm gián đoạn một buổi đánh golf đã được sắp xếp trước đó tại địa điểm này.
 
Con cá sấu với chiều dài hãi hùng trên được một đơn vị truyền thông mô tả là “có kích cỡ ngang ngửa với "khủng long”. Băng ghi hình quay lại cảnh con vật này ung dung “đi dạo” trên bãi cỏ của sân đánh golf. Trông nó có vẻ như không mảy may lo ngại gì về sự chú ý của những người khác xung quanh đó.
 
Được biết, đây không phải là lần đầu tiên cá sấu xuất hiện tại sân đánh golf ở phía Nam nước Mỹ.