Cập nhật: 08:24, Thứ 3, 10/11/2020

print

Trích xuất camera điều tra vụ thi thể phụ nữ trong chung cư

(ANTV) - Liên quan đến vụ phát hiện thi thể người phụ nữ tử vong không còn nguyên vẹn thi thể, đến chiều 9/11, Công an quận 7 tiếp tục phối hợp với Công an TP. HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

 

Theo đó, đại diện công an quận 7 cho biết hiện các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang tiến hành phong tỏa Block B của chung cư Hoàng Anh Thanh Bình, đồng thời các nguồn camera của chung cư, cũng như khu vực lân cận cũng được trích xuất phục vụ cho công tác điều tra.

Trước đó, chiều 8/11 người dân phát hiện 1 người tử vong xác không vẹn toàn, đầu lìa khỏi cổ. Cụ thể, khoảng 14 giờ 30 một số cư dân cho biết họ phát hiện phần đầu của nạn nhân tại tầng 3 của chung cư, dọc hành lang có nhiều vết máu.

Tiếp tục kiểm tra, thì phát hiện phần thi thể nằm cạnh đó vài mét. Thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định rớt từ lầu trên cao, tại lầu 6 người dân cũng phát hiện có nhiều máu.

Quan sát hiện hiện trường, thi thể là nữ giới chỉ mặc đồ nội y màu đen, xộc xệch, phần đầu đứt lìa. Một số cư dân cũng cho biết, trước khi phát hiện vụ việc xung quanh vắng người và không nghe tiếng động nào bất thường. Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan Công an tiến hành điều tra làm rõ.

BT